Nhân sự

Công ty TNHH Merryland tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp thiết kế, sản xuất, và lắp đặt các thiết bị vui chơi cao cấp cho trẻ em tại Việt Nam. Thấu hiểu nhu cầu về một sân chơi lành mạnh và thông minh cho bé trong xã hội hiện đại, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thiết bị đồ chơi cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, an toàn và sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm.

Kinh nghiệm

Merryland có đội ngũ thiết kế tài năng đến từ Italy và Hà Lan, những người luôn đem đến những thiết kế thiết bị vui chơi hiện đại sáng tạo, kích thích cho trẻ em, kích thích sự tò mò, trí tưởng tượng và phát triển toàn diện IQ và EQ cho trẻ.

 

  

Bà Sanne Veenhuijzen 
(Chuyên gia thiết kế người Hà Lan 
phụ trách mỹ thuật thiết bị vui chơi Merryland)
Ông Giacomo Felace
(Chuyên gia thiết kế đến từ Italia 
phụ trách phần kỹ thuật thiết bị vui chơi Merryland)

Đội ngũ sản xuất của chúng tôi đảm bảo tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm sau khi được làm ra và đưa vào hoạt động (chất liệu sử dụng an toàn, không cạnh nhọn). Mọi thiết kế đều được tính toán tỉ lệ, kích thước và được đánh giá thử nghiệm về tính an toàn và khả dụng trước khi đưa vào sản xuất.

 
Ông Donagh Kelly - Giám đốc sáng tạo dự án sân chơi Merryland

Đội ngũ thi công của chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn trong nghề, luôn được đào tạo nâng cao chuyên môn để đảm bảo tối đa sự an toàn và chất lượng của các thiết bị Merryland tại các khu vui chơi ngoài trời hoặc trong nhà cho các bé.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng, giúp họ biết cách định hướng cho trẻ sử dụng các thiết bị vui chơi trải trí của Merryland tối ưu và an toàn nhất, từ đó kích thích tiềm năng phát triển của trẻ từ sớm.

Trách nhiệm

Chúng tôi áp dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa cũng như thay mới các thiết bị vui chơi của Merryland đã qua sử dụng lâu năm hoặc có vấn đề hỏng hóc khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của các chủ đầu tư để đem đến cho các bé những mô hình thiết bị vui chơi thông minh và an toàn nhất, đảm bảo cho các bé có một môi trường hoạt động thoải mái và phát triển các kỹ năng.


Tin liên quan khác

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Làm việc ở Merryland LLC với nhiều vị trí và mức lương ưu đãi

Xem thêm

Bảo hành - Bảo dưỡng

Bảo hành - Bảo dưỡng

Merryland LLC - Song hành trong mọi khoảnh khắc 

Xem thêm

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

MERRYLAND LLC – Let the children play 

Xem thêm