Giới thiệu chung

MERRYLAND LLC – Let the children play 

Công ty TNHH Merryland được nghiên cứu, phát triển và thành lập dựa trên ý tưởng cùng sự hợp tác của nhóm đối tác đến từ Việt Nam, Italy và Hà Lan trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất,  nhập khẩu và thi công các khu vui chơi cao cấp tại Việt Nam, đồng thời xuất khẩu các thiết bị vui chơi cao cấp ra thị trường thế giới.

Tại Merryland, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thiết kế và sản xuất:

SÁNG TẠO

Giacomo & Nakita là hai nhà thiết kế đến từ Italy và Anh.
Các thiết kế thiết bị vui chơi của Merryland đều được Gia&Na trau chuốt về màu sắc, kiểu dáng và cập nhật các xu hướng mới nhất từ Châu Âu. Sự đơn giản nhưng nhiều chức năng, kết hợp cùng các chất liệu mới đa dạng là điểm nhấn trong các thiết kế của Merryland.


 

AN TOÀN

Bên cạnh sự sáng tạo, chúng tôi quan tâm đến tính an toàn cho trẻ khi chơi các thiết bị vui chơi. Tỉ lệ chi tiết hoặc kích thước thiết kế cho từng độ tuổi đều được Merryland thử nghiệm trước khi chính thức sản xuất. 

 

PHÙ HỢP

Với mỗi nhu cầu đặc thù hoặc gói ngân sách của khách hàng, Merryland hiểu rằng, trách nhiệm của chúng tôi là thiết kế và thi công những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách đó. Chúng tôi hướng tới sự độc đáo và độc nhất cho mỗi gói sản phẩm, đồng thời cũng hướng tới sự phù hợp cho từng nhóm khách hàng với những nhu cầu đa dạng, phù hợp với đúng các đối tượng vui chơi cho từng khu vực vui chơi.


Tin liên quan khác

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Làm việc ở Merryland LLC với nhiều vị trí và mức lương ưu đãi

Xem thêm

Bảo hành - Bảo dưỡng

Bảo hành - Bảo dưỡng

Merryland LLC - Song hành trong mọi khoảnh khắc 

Xem thêm

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

MERRYLAND LLC – Let the children play 

Xem thêm