Chính sách bán hàng

Với vai trò là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, cung cấp các sản phẩm trang thiết bị vui chơi giải trí cao cấp cho các quần thể chung cư, đô thị, khách sạn, resort, trường học và các sân chơi cộng đồng, Merryland đã và đang hợp tác với nhiều công ty hàng đầu trên thế giới thuộc lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị vui chơi cho trẻ em thông qua các hoạt động nhập khẩu tư vấn và thiết kế thiết bị vui chơi trên toàn quốc. Merryland cũng đồng thời áp dụng những công nghệ và chất liệu mới vào sản xuất để phù hợp với thị trường nước ngoài mà Merryland có định hướng xuất khẩu. Chính sách bán hàng của chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố sau:

 Chất lượng hàng hóa

Merryland cam kết các thiết bị vui chơi trẻ em do công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, bền vững và an toàn cho trẻ em. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng và phê duyệt trước khi đưa ra thị trường.  Các sản phẩm vui chơi cao cấp nhập khẩu của Merryland có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và đang được sử dụng ở nhiều sân chơi lớn trên thế giới.

 


Giá cả 

Với chính sách giá cả công khai, minh bạch, Merryland cam kết luôn mang đến một giá cả cạnh tranh nhất đối với các sản phẩm thiết bị vui chơi cao cấp dành cho trẻ em trên thị trường hiện nay (bao gồm các tiêu chí về chất lượng hàng hóa, chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng…).

Thiết kế, lắp đặt, thi công

Merryland luôn vận động hết mình trong guồng quay đổi mới của xã hội. Với việc đề cao nhu cầu vui chơi và phát triển của trẻ cũng như mối quan tâm lo lắng của phụ huynh đến môi trường vui chơi cho con trẻ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa ra những sản phẩm thiết kế sáng tạo, an toàn và phù hợp. Merryland tự thiết kế, lắp đặt và thi công khu vui chơi giải trí cho trẻ theo yêu cầu của khách hàng, theo dõi chặt chẽ các khâu thực hiện nhằm đảm bảo mang đến cho các bé một khu vui chơi an toàn và thoải mái nhất.

Bảo hành

Không chỉ bảo hành, chúng tôi còn ĐỒNG HÀNH cùng quý khách hàng với bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi sản xuất và cung cấp. Các sản phẩm được kiểm tra và có nhật ký chăm sóc định kỳ. Sau thời gian bảo hành, với bất kỳ yêu cầu nào về việc thay thế và sửa chữa, Merryland sẽ luôn cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Tin liên quan khác

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Làm việc ở Merryland LLC với nhiều vị trí và mức lương ưu đãi

Xem thêm

Bảo hành - Bảo dưỡng

Bảo hành - Bảo dưỡng

Merryland LLC - Song hành trong mọi khoảnh khắc 

Xem thêm

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

MERRYLAND LLC – Let the children play 

Xem thêm