Sản xuất thiết bị vui chơi

AN TOÀN - CAO CẤP - BỀN CHẮC

Đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm là tiêu chí hàng đầu trong sản xuất thiết bị vui chơi của Merryland. Các sản phẩm thiết kế được tính toán chặt chẽ về thông số kỹ thuật, tỷ lệ, kích thước phù hợp với vóc dáng trẻ em Việt Nam cũng như được đánh giá thử nghiệm về tính an toàn và khả dụng trước khi sản xuất và lắp đặt.

     

Tọa lạc tại xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, xưởng sản xuất của Merryland có diện tích hơn 2000 m2 được trang bị các máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.  Các thiết bị vui chơi của Merryland được làm từ nhựa HDPE cao cấp, các linh kiện và phụ kiện nhập khẩu từ Đan Mạch đảm bảo không cạnh, góc nhọn, an toàn và bền chắc.


   

Nhân tố quan trọng nhất trong sản xuất là con người. Đội ngũ sản xuất của Merryland đều có tay nghề cao, được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp bởi những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Hà Lan, Anh và Hàn Quốc đảm bảo các thiết bị vui chơi an toàn với trẻ em và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, hiện đại.