Sân chơi cộng đồng

  

   

THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên dự án: Sân chơi bệnh viện Nhi Trung Ương
Địa chỉ: 
18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Nhà thầu: Merryland LLC
Thời gian hoàn thành: Tháng 11, 2016
Đối tượng: Bệnh viện Nhi TW
Thiết bị lắp đặt: Nhà liên hoàn đa chức năng, hệ thống xích đu, bập bênh, nhún lò xo, mâm quay, bộ leo dây và panel thông minh

Thiết kế: Quang Nguyễn, Thương Nguyễn, Giacomo Felace
Sản xuất: Merryland LLC

 
Dự án sân chơi cho bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những dự án từ thiện sân chơi cho trẻ em của Merryland, với mong muốn mang đến những điều tốt lành nhất đến cho các bé, đặc biệt là các bệnh nhân nhí trong quá trình chiến đấu chống lại bệnh tật và hồi phục sức khỏe. Tổng chi phí dự án lên tới 500.000.000 VND, một con số không quá lớn nhưng chứa đựng vô vàn những tình yêu thương của những tấm lòng hảo tâm đối với trẻ em.
 
QUÁ TRÌNH
 
Sau gần một tháng thi công sân nền, lắp đặt thiết bị và trải gạch cao su êm mềm, công trình sân chơi Merryland đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao lại cho bệnh viện Nhi Trung Ương quản lý và điều phối. Buổi lễ bàn giao diễn ra đơn giản và gần gũi với sự góp mặt của lãnh đạo bệnh viện Nhi Trung Ương, đại diện công ty TNHH Merryland, bà Đặng Ngọc Lan - đại diện ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - một trong những nhà hảo tâm đã tài trợ phần gạch nền cho sân chơi Merryland, các nhà báo đã đồng hành và theo dõi dự án trong suốt một chặng đường dài.
 
ĐÁNH GIÁ

"Những nụ cười hân hoan trên gương mặt của các bậc cha mẹ cùng tiếng cười đùa khanh khách của trẻ em trong sân chơi chắc chắn là những đền đáp xứng đáng và Merryland mong muốn sẽ đồng hành cùng nhiều chương trình hơn để lưu giữ mãi những nụ cười con trẻ."