Thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi


Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi rất hiếu động và cần được cho phép vui chơi ngoài trời nhiều hơn. Vì vậy, việc chọn loại thiết bị đồ chơi phù hợp với độ tuổi này là rất quan trọng.

Nhún lò xo


Nhún lò xo phù hợp cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi

Trẻ em từ 2-5 tuổi thích hợp chơi với các thiết bị có cường độ khó trung bình. Trẻ 2-3 tuổi thích hợp với những vận động nhẹ nhàng vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa hoàn thiện các chức năng vận động của các bộ phận cơ thể nên rất thích hợp với nhún lò xo dơn hoặc đôi. Trẻ lớn hơn từ 4 đến 5 tuổi sẽ thích trải nghiệm nhún lò xo tập thể với mức độ khó cao và có cơ hội chơi cùng nhóm bạn.

Nhà liên hoàn cầu trượt

Nhà liên hoàn cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi


Nhà liên hoàn cầu trượt là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các sân chơi ngoài trời cho trẻ em từ xưa đến nay. Trẻ em từ 2-5 tuổi thích trượt lên trượt xuống cầu trượt. Trẻ yêu thích những thiết kế nhà liên hoàn kết hợp cầu trượt, leo dây, hầm chui, đi thăng bằng…  Sự kết hợp của nhiều loại hình vận động giúp cải thiện sức khỏe và phát triển trí tuệ cho trẻ.

Bập bênh


Thiết kế bập bênh đôi của Merryland dành cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi

Bập bênh chưa bao giờ nằm ngoài danh sách những thiết bị đồ chơi yêu thích của trẻ em. Hiện nay, bập bênh đã có thêm nhiều thiết kế đa dạng hơn, an toàn hơn và dành cho nhiều người chơi cùng lúc hơn.

Xích đu

Xích đu là thiết bị dành cho mọi lứa tuổi. Trẻ từ 2-5 tuổi có thể thỏa sức đung đưa trên xích đu đơn hoặc xích đu tròn cùng bạn bè. Vì xích đu là một loại thiết bị vui chơi chuyển động nên các nguyên tắc an toàn cần được chú trọng.

Mâm quay


 
Thiết kế mâm quay có chỗ ngồi cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi

Một thiết bị chuyển động nữa mà trẻ chơi không biết chán là mâm quay. Thiết kế mâm quay dành cho trẻ từ 2-5 tuổi thường có ghế ngồi, bàn xoay được gắn âm dưới mặt đất để đảm bảo an toàn.

Bộ leo

Trẻ em thích những hoạt động mang tính thử thách. Và một hệ thống bộ leo với độ khó trung bình phù hợp với độ tuổi của trẻ chắc chắn sẽ khiến trẻ có mong muốn chinh phục hơn. Không những rèn luyện thể chất, trẻ còn học hỏi được nhiều điều thông qua những hoạt động leo trèo cùng chúng bạn.

Nhà chơi cát

Cát là loại chất liệu được bắt gặp phổ biến ở các khu vui chơi ngoài trời. Chơi với cát là loại hình vui chơi mang tính sáng tạo nhất. Trẻ em từ 2-5 tuổi có thể chơi đồ hàng, xây lâu đài, cung điện, đóng vai…với cát.  

Merryland Marketing Dept
Biên tập: Minh Anh


Tin liên quan khác

5 hoạt động sân chơi kích thích sự phát triển của trẻ

5 hoạt động sân chơi kích thích sự phát triển của trẻ

Sân chơi không chỉ là nơi vui chơi trong những thời gian rảnh rỗi, mà các hoạt động tại đây có vai trò rất lớn đến quá trình phát...

Xem thêm

Làm thế nào để chọn được chủ đề cho sân chơi ngoài trời

Làm thế nào để chọn được chủ đề cho sân chơi ngoài trời...

Cho dù thiết kế một sân chơi hoàn toàn mới hoặc đơn giản là làm mới một khu vực chơi hiện tại, việc có một chủ đề sẽ tạo ra sự...

Xem thêm

Sân chơi trẻ em và cách người Nhật giáo dục con trẻ

Sân chơi trẻ em và cách người Nhật giáo dục con trẻ

Từ những sân chơi của người Nhật, chúng ta cũng có thể học hỏi được những điều tinh tế trong cách họ giáo dục con trẻ.

Xem thêm

Sự cần thiết của việc đưa yếu tố mạo hiểm vào sân chơi trẻ em

Sự cần thiết của việc đưa yếu tố mạo hiểm vào sân chơi...

Nhiều bậc cha mẹ hiện nay lúc nào cũng dồn toàn bộ tâm trí vào việc lo lắng và bảo vệ trẻ em khỏi các tình huống nguy hiểm ở sân...

Xem thêm