Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Ecopark Hà Nội - Tland


   

  

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Ecopark Hà Nội
Địa chỉ: Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà thầu: Công ty CP Tuần Châu Hà Nội
Thời gian hoàn thành: Tháng 5/2017
Đối tượng:  Mọi người
Thiết bị lắp đặt:  Hệ thống ghế ngồi ngoài trời
Thiết kế: Thương Nguyễn
Sản xuất: Merryland LLC

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Ecopark Hà Nội là khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng mới cao cấp và hiện đại bậc nhất chỉ cách trung tâm Hà Nội 10km và cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội 15 phút đi xe.
Với quy mô về diện tích và kinh phí đầu tư, “tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội” như một thành phố thu nhỏ xinh đẹp bao gồm đầy đủ tiện ích như bãi biển nhân tạo, công viên nước, câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển, khu ẩm thực, resort, khách sạn, hội nghị, hội thảo.

QUÁ TRÌNH
Trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trước khi chính thức mở cửa cho du khách tham quan vui chơi và nghỉ dưỡng, Công ty CP Tuần Châu Hà Nội đã chọn Merryland là đối tác cung cấp toàn bộ hệ thống ghế ngồi ngoài trời cho khu du lịch quốc tế Tuần Châu Ecopark Hà Nội. Hệ thống ghế ngồi ngoài trời là một tiện ích không thể thiếu và cũng là điểm nhấn giúp tô điểm mỹ quan cho khu du lịch sinh thái.

Thiết kế ghế ngồi ngoài trời của Merryland có kiểu dáng hiện đại, bền chắc, và có thể chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Hệ thống ghế ngồi được sắp xếp hợp lý quanh khu du lịch cung cấp cho du khách một nơi nghỉ chân thư giãn tuyệt vời trong và sau khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

ĐÁNH GIÁ
"Ghế ngồi đẹp, chắc chắn, hòa hợp với cảnh quan chung khuôn viên khu du lịch”.

-- Một du khách khu du lịch quốc tế Tuần Châu Ecopark chia sẻ --


Tin liên quan khác

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Ecopark Hà Nội - Tland

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Ecopark Hà Nội - Tland

Trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trước khi chính thức mở cửa cho du khách tham quan vui chơi và nghỉ dưỡng,...

Xem thêm